icon-load

Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của quý khách cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: Họ và tên, email, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại…

Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng và các dịch vụ.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:
Thông tin cá nhân của quý khách thu thập được chúng tôi sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho nhà phân phối của chúng tôi để có thể liên hệ tư vấn cho quý khách.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:
Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do quý khách cung cấp trên các hệ thống nội bộ công ty. Cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp. Bất cứ lúc nào quý khách cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Công ty TNHH XD TM DV GIA QUÝ
Địa chỉ: 551/212/16 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: 0911 655 888 – 0948 004 599

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
Mọi yêu cầu chỉnh sửa quý khách vui lòng gửi về địa chỉ email: chongthamgiaquy@gmail.com

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.
Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.
Bảo vệ dữ liệu của khách hàng được niềm tin cho quý khách là vấn đề quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. 

Đồng thời sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian quy định hoặc mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website mà không phải cung cấp chi tiết cá nhân.