icon-load

Quý Đối tác và Quý Khách hàng thân mến !

Lời đầu tiên Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Gia Quý (Gia Quý) xin gửi đến Quý khách hàng, Quý Đối tác lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng!

Gia Quý là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp hóa phẩm phụ trợ cho ngành chống thấm, xây dựng và thi công chống thấm chuyên nghiệp Miền Nam. Với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và công nhân lành nghề nhiều năm tham gia thực hiện nhiều công trình lớn, nhỏ, khu đô thị và đã thi công qua nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường, đặc biệt Gia Quý còn là nhà phân phối độc quyền Miền Nam cho các sản phẩm của hãng Neomax Việt Nam.

Với các giải pháp chống thấm toàn diện, được đầu tư và áp dụng công nghệ mới trong sản xuất hóa phẩm xây dựng chất lượng cao. Gia Quý cam kết mang đến cho Quý Đối tác, Quý Khách hàng dịch vụ và chế độ hậu mãi tốt nhất khi trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi với chất lượng tốt, giá thành hợp lý, tính thẩm mỹ cao và bền bỉ theo thời gian.

Hy vọng trong thời gian tới, Gia Quý sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của Quý Đối tác, Quý Khách hàng. Chúng tôi tin rằng sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách vị là động lực để Gia Quý ngày càng phát triển bền vững.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn, và trân trọng kính chào !

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Gia Quý (Gia Quý)

Quá trình phát triển

 

Gia Quý được thành lập cuối năm 2017, với ý tưởng ban đầu là một Công ty chuyên thi công chống thấm, xuất phát từ kinh nghiệm thi công chống thấm chuyên nghiệp nhiều năm ở các tổ chức đầu ngành chống thấm Việt Nam. Công ty Chống thấm Gia Quý được ra đời từ đó, nay đổi tên thành Công ty XD TM DV Gia Quý

 

Sau khi thành lập Gia Quý đã phát triển đúng theo định hướng ban đầu là chuyên thi công chống thấm công trình chuyên nghiệp và mở rộng sang các lĩnh vực thương mại (cụ thể là trở thành nhà phân phối độc quyền khu vực Miền Nam cho “Neomax Việt Nam”, cung cấp các máy móc thiết bị phụ trợ cho ngành chống thấm, cung cấp các hóa phẩm phụ trợ cho ngành bê tông, xây dựng, … ). Với phương châm tiếp tục đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh trong tương lai (định hướng: Vận tải hàng hóa, Xây dựng cơ bản, Lắp đặt thiết bị, Phân phối thiết bị dụng cụ phụ trợ cho ngành xây dựng, ….)

 

Hình thành từ đội ngũ nhân sự trẻ khỏe, đầy nhiệt huyết Gia Quý đã có khởi đầu tương đối ấn tượng cả về doanh số và phát triển mở rộng quy mô và đang nhận được lòng tin và phản hồi tích cực của nhiều khách hàng gần xa, các chủ đầu tư bất động sản uy tín. Đó là niềm tự hào cũng như là động lực thúc đẩy Gia Quý tiếp tục hoàn thiện và vươn mình xa hơn.

 

Với những bước đầu đạt được cùng với sự quan tâm hỗ trợ của khách hàng và sự tin tưởng của các cộng sự chúng tôi tin tưởng Gia Quý sẽ ngày càng phát triển, trở thành một trong những đơn vị chống thấm chuyên nghiệp có uy tín tại thị trường Việt Nam.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

1. Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác (4290)

2. Lắp đặt hệ thống điện (4321)

3. Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí (4322)

4. Lắp đặt hệ thống xây dựng khác (4329)

5. Hoàn thiện công trình xây dựng (4330)

6. Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác (4390)

7. Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng (4663)

8. Vệ sinh nhà cửa và các công trình khác (8129)

Tầm nhìn và sứ mệnh

TẦM NHÌN

Thế giới này là một “Thôn Trái Đất

SỨ MỆNH

Hàn gắn thế giới thông qua việc chuyển tiếp dự án “Thành đạt toàn diện” đến với mọi người trên toàn thế giới

Bằng đam mê, chúng tôi có sứ mệnh đem đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng tận tâm với những nguồn lực năng động và trí tuệ.

MỤC TIÊU

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về các lĩnh vực phân phối hóa phẩm xây dựng, và thi công chống thấm công trình lâu dài vươn tầm khu vực và trên trường quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy Giới – Định – Tuệ làm gốc rễ, Gia Quý kiến tạo nên chất lượng sản phẩm và dịch vụ trọn vẹn đủ đầy cho toàn thể khách hàng và trở thành môi trường làm việc hạnh phúc cho từng thành viên trong Công ty.

Tầm nhìn sứ mệnh và mục tiêu của chúng tôi chỉ có thể đạt được khi tất cả cán bộ công nhân viên của Gia Quý gắn chặt cuộc sống và công việc của mình với những giá trị gắn liền với đạo đức, trí tuệ và nghị lực.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Kinh doanh bằng sự tử tế với 3 WIN: Khách hàng – Công ty – Đối tác