icon-load

Trước hết công ty Gia Quý xin gửi đến Quý Khách hàng lời chúc thịnh vượng.

Và chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách hàng với sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Với phương châm: Sản phẩm toàn cầu, phục vụ tận nơi, bảo hành toàn diện.

Giới thiệu Gia Quý :

Gia Quý là đơn vị chống thấm chuyên nghiệp, với các thành viên đi đầu có nhiều năm kinh nghiệm. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu bao gồm kinh doanh, thương mại các sản phẩm liên quan đến thi công chống thấm, cải tạo và hoàn thiện công trình. Với tiêu chí đưa chất lượng lên hàng đầu. Gia Quý đã trải nghiệm, tinh lọc và chọn lựa, giới thiệu cho thị trường xây dựng tại Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao, hàng đầu thế giới với giá rất phải chăng.

Để có hệ thống sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, chúng tôi phải nhập số lượng lớn hàng hóa trực tiếp tại nhà máy sản xuất, loại bỏ các nhà phân phối trung gian.

Neomax là đơn vị đầu tiên sản xuất chống thấm gốc Polyurethane (PU) tại Việt Nam (Sản phẩm tiêu biểu Neomax 201Neomax 820)

Và Gia Quý tự hào là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Neomax.

Tận tâm trong công việc, chuyên nghiệp trong thi công, biết lắng nghe và tôn trọng khách hàng. Được các nhà đầu tư tín nhiệm và thi công nhiều dự án lớn  như Villa Vinhomes CentralPark Tân Cảng, Jamoma Home Resort, Citygate, Vạn Phúc City, Khu công nghiệp Nhơn Trạch giai đoạn III …

Với niềm tin vững chắc, kỳ vọng vào sự phát triển và thịnh vượng của đất nước. Tình yêu với con người và thiên nhiên của Việt Nam. Gia Quý luôn nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh và cùng Việt Nam phát triển….

Tấm lòng và trái tim của chúng tôi mong muốn hướng tới một tương lai tươi sáng của dân tộc Việt Nam.

Trên đây là những lời giới thiệu về công ty chống thấm Gia Quý của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

CÔNG TY TNHH XD TM DV GIA QUÝ

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 1900 3160  

(Vui lòng gọi lại sau nếu máy bận. Xin cảm ơn)

Quá trình phát triển

Gia Quý là đơn vị chống thấm chuyên nghiệp, với các thành viên đi đầu có nhiều năm kinh nghiệm.Lĩnh vực hoạt động chủ yếu bao gồm kinh doanh, thương mại các sản phẩm liên quan đến thi công chống thấm, cải tạo và hoàn thiện công trình. Với tiêu chí đưa chất lượng lên hàng đầu.Gia Quý đã trải nghiệm, tinh lọc và chọn lựa cho thị trường xây dựng tại Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao, hàng đầu thế giới với giá rất phải chăng.

Để có hệ thống sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, chúng tôi phải nhập số lượng lớn hàng hóa trực tiếp tại nhà máy sản xuất, loại bỏ các nhà phân phối trung gian.

Neomax là đơn vị đầu tiên sản xuất chống thấm gốc Polyurethane (PU) tại Việt Nam (Sản phẩm tiêu biểu Neomax 201, Neomax 820)

Và Gia Quý tự nào là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Neomax.

Tận tâm trong công việc, chuyên nghiệp trong thi công, biết lắng nghe và tôn trọng khách hàng.Được các nhà đầu tư tín nhiệm và thi công nhiều dự án lớn như Villa Vinhomes CentralPark Tân Cảng, Jamoma Home Resort, Citygate, Vạn Phúc City, Văn Phòng Nhà Xưởng K-WON Nhơn Trạch, Khu công nghiệp Nhơn Trạch giai đoạn III …

Với niềm tin vững chắc, kỳ vọng vào sự phát triển và thịnh vượng của đất nước, tình yêu với con người và thiên nhiên của Việt Nam.Gia Quý luôn nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh và cùng Việt Nam phát triển….

Tấm lòng và trái tim của chúng tôi mong muốn hướng tới một tương lai tươi sáng của dân tộc Việt Nam.