Với các công trình vừa mới hoàn thiện còn mới 100% việc chống thấm ngay từ ban đầu sẽ rất cần thiết giúp bề mặt như được bảo vệ tuyệt đối khỏi những tác động của thời tiết và cho thời gian sử dụng lâu dài. Nếu như nhà bạn sắp làm xong thì đừng bỏ qua cách xử lý chống thấm sân thượng mới 100% được Chống Thấm Gia Quý nói ở dưới đây sẽ rất cần thiết mà bạn đọc không thể bỏ lỡ.

5 LÝ DO CẦN XỬ LÝ CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG MỚI

Dù là công trình mới xây hoặc đã qua sử dụng cũng cần được chống thấm để bảo vệ tuyệt đối nhằm mang đến thời gian sử dụng lâu dài và với các lý do cần xử lý chống thấm sân thượng mới sẽ được thể hiện rõ dưới đây.

Bài viết liên quan:

1. Bảo vệ sân thượng khỏi tia UV

Tia UV cực kỳ gây hại nhất là khu vực sân thượng thường xuyên phải chịu nắng, chịu mưa khiến bề mặt dễ bị hư hỏng theo thời gian.

Nếu như làm chống thấm sân thượng sẽ được bảo vệ tuyệt đối, ngăn tia UV giúp bề mặt được vững chắc và bền theo thời gian.

2. Ngăn nước đọng tránh gây mọc rong rêu

Nước trên sân thượng không thoát hết sẽ đọng lại và thấm trực tiếp dưới mặt nền, lâu ngày sẽ có hiện tượng mọc rong rêu trông rất đáng sợ. Đừng đợi sân thượng tới mức này rồi mới làm chống thấm khi đó chi phí sẽ rất cao.

Do đó, với công trình còn mới hãy làm chống thấm ngay để bảo vệ tuyệt đối ngăn ngừa nguy cơ đọng nước gây thấm vào bên trong.

5 lý do cần xử lý chống thấm sân thượng mới hiệu quả

3. Tránh xuất hiện các vết nứt biển hiện trên sàn

Việc làm chống thấm sân thượng còn mới sẽ giúp bề mặt tránh sự xuất hiện các vết nứt sàn gây thấm dột vào bên trong. Không xuất hiện vết răn nứt chân chim dù là nhỏ nhất 

4. Tiết kiệm tối đa chi phí 

Nếu làm chống thấm sớm sẽ giúp gia chủ tiết kiệm tối đa chi phí nhất là với các công trình còn mới, vừa hoàn thiện xong.  

Do bề mặt sàn vừa đổ bê tông chưa ốp gạch nên làm chống thấm rất dễ và không làm chậm trễ tiến độ thi công của bạn.

5. Tăng tính thẩm mỹ cho mặt sàn

Bề mặt sau khi làm chống thấm xong cũng tương đối đẹp mắt nhưng để tăng tính thẩm mỹ hơn hãy ốp gạch hoặc cán vữa lại cho mặt sàn.

CÁCH XỬ LÝ CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG MỚI

Đối với khu vực sân thượng còn mới việc làm chống thấm cũng tương đối dễ và không mấy phức tạp chỉ cần lựa chọn đúng sản phẩm kết hợp với thợ thi công chuyên nghiệp.

Cách xử lý sân thượng mới dễ nhất

Hiện nay, có rất nhiều cách thi công chống thấm cho sân thượng còn mới nhưng để tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn đến các vật liệu chống thấm gốc xi măng được bán tại các cửa hàng bán vật liệu xây dựng điển hình như Chống Thấm GIA QUÝ.

Vật liệu chống thấm gốc xi măng dùng cho sân thượng còn mới

Nếu sân thượng nhà bạn còn mới hoàn toàn hãy tham khảo đến sản phẩm Neomax C102 Plus. Đây là sản phẩm khá thông dụng được dùng nhiều trong các công trình nhờ c hiệu quả cao và chi phí thấp đáng để đầu tư sử dụng ngay cho chính căn nhà của mình.

Thực ra, Neomax C102 Plus là hợp chất chống thấm pha xi măng dạng lỏng màu trắng sữa có khả năng bám dính cực kỳ chắc trên nền bê tông, chống rêu mốc vĩnh viễn và cực kỳ bền theo thời gian.

Sử dụng hợp chất chống thấm pha xi măng này sẽ giúp ngôi nhà như được bảo vệ tuyệt đối khỏi những ảnh hưởng của thời tiết và giữ cho bề mặt vững chắc.

>>Xem video này để có được cách pha trộn đúng cách Neomax C102 Plus đúng cách tại kênh Youtube của Chống Thấm Gia Quý

Hướng dẫn thi công chống thấm sân thượng mới

Sau khi trộn xong hãy dùng con lăn hoặc chổi quét lăn trực tiếp lên bề mặt sàn, thi công tối thiểu 2 lớp, lớp sau vuông góc với lớp trước và thi công tối thiểu 2 lớp. Mỗi lớp cách nhau 2-4 giờ

Kiểm tra lại với nước sau khi chống thấm sân thượng khoảng 24 giờ.

Vật liêu chống thấm tường nhà mới xây neomax C102 Plus

Các bạn có thể ốp gạch, cán vữa lại để tăng tính thẩm mỹ cho sân thượng.

Chắc hẳn, đây sẽ là cách xử lý chống thấm sân thượng mới đáng dùng nhất hiện giờ mà các bạn có thể áp dụng cho chính căn nhà của mình.

ĐƠN VỊ THI CÔNG CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG UY TÍN

Hiện nay, đơn vị thi công chống thấm sân thượng uy tín ở TPHCM được nhiều người tin tưởng và tìm đến chính là Chống Thấm Gia Quý. Với đội ngũ khảo sát kinh nghiệm cao, nhân viên thi công tỉ mỉ, tận tình,… chắc hẳn sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Để được tư vấn miễn phí và báo giá chính xác hãy gọi đến số điện thoại 0981 803 2990943 004 599.

Thông tin liên hệ thêm: