Vữa tự chảy hay có tên gọi khác là vữa tự san phẳng bề mặt. Vữa được ứng dụng khá trong các công trình sàn công nghiệp, sàn gạch men, sàn nhựa, ốp đá, trải thảm,… Dù được ứng dụng rộng rãi nhưng vẫn không ít người thắc mắc rằng “Có nên dùng vữa tự chảy không ? Vữa tự chảy loại nào tốt nhất ?

Để giải đáp được tất cả thắc mắc này hãy cùng chống thấm Gia Quý đi tìm hiểu dưới đây.

CÓ NÊN DÙNG VỮA TỰ CHẢY KHÔNG ?

Với thắc mắc “KHÔNG”chúng tôi có thể giải thích rằng, dùng vữa tự chảy cho sàn rất cần thiết để cải tạo sàn hạn chế chịu tác động mạnh và sự mài mòn đem đến thời gian sử dụng lâu dài.

Và đây là những lý do chúng tôi khuyên bạn nên dùng vữa tự chảy cho sàn như:

– Giá rẻ: Giá vữa tự chảy khá rẻ chỉ khoảng 15.000 – 25.000đ/kg giá dao động tùy thuộc vào mỗi đơn vị cung cấp nữa nhé. Tuy giá cao hơn so với xi măng nhưng đem lại giá trị sử dụng cao.

– Khả năng chống thấm và chống mài mòn tuyệt vời: Một số vữa tự chảy trên thị trường có khả năng chống thấm, chống mài mòn tuyệt đối cho sàn. Tùy vào mục đích sử dụng mà hãy chọn sản phẩm vữa tự chảy chống thấm phù hợp.

Vữa tự chảy san phẳng có nên sử dụng không?

– Chịu uốn, chịu lực nén cao: Vữa tự chảy đã được nghiên cứu kỹ càng và đưa ra các chỉ tiêu kỹ thuật đạt ở mức cao mang đến khả năng chịu lực nén MÁC bê tông lên đến mức 400 – 600.

– Ngăn ngừa ẩm trước khi sơn Epoxy, Polyurethane: Một số sản phẩm vữa tự chảy gốc xi măng kết hợp với gốc nhựa Copolymer có khả năng ngăn ẩm trước khi sơn phủ Epoxy, Polyurethane mang đến quá trình thi công hoàn thiện hơn. 

– Bề mặt sàn sau khi thi công rất đẹp: Phải nói bề mặt sau khi hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao, đẹp và không gây bất cứ vấn đề gì khi sử dụng.

– Dễ thi công: Với các thành phần đã có sẵn chỉ cần hòa trộn đều rồi đổ lên sàn, thời gian thi công rất nhanh và dễ thực hiện.

>>Tìm hiểu thêm: Vữa chống thấm và tại sao phải dùng vữa chống thấm ?

VỮA TỰ CHẢY LOẠI NÀO TỐT NHẤT ?

Nếu bạn đang tìm kiếm các loại vữa tự chảy tốt nhất, giá rẻ. Có lẽ những sản phẩm vữa mang thương hiệu Neomax luôn được nhiều người lựa chọn. Vữa tự chảy Neomax được nghiên cứu kỹ càng, lựa chọn cẩn thận từng vật liệu tốt nhất vượt trội hơn hẳn các sản phẩm vữa tự chảy khác trên thị trường.

Vữa tự chảy Neomax được chúng tôi nhắc đến ở đây chính là: NEOMAX LEVELING 81NEOMAX LEVELING 21. Nắm rõ hơn về từng sản phẩm hãy tham khảo tiếp dưới đây:

1. Vữa tự chảy Neomax Leveling 21 (1 thành phần)

Vữa tự chảy Neomax Leveling 21 được biết là vữa lót tự san phẳng 1 thành phần gốc xi măng. Với khả năng đông cứng nhanh và tự san bằng tuyệt vời. Thành phần bao gồm dạng bột màu Xám ( tương tự như xi măng).Vữa lót tự san này rất dễ thi công làm lớp lót trước thi công tiếp lớp hoàn thiện khác.

Có nên dùng vữa tự chảy không ? Vữa tự chảy loại nào tốt nhất ?

** Ưu điểm của Neomax Leveling 21 vượt trội hơn với xi măng thông thường:

– Khả năng bám dính chắc trên bề mặt nền bê tông,

– Bề mặt hoàn thiện đẹp và tăng giá trị thẩm mỹ cho các công trình.

– Thành phần tự nhiên thân thiện với môi trường, không chứa ico clo gây độc hại tới người dùng.

– Ổn định về thể tích, không có hiện tượng co ngót khi thời tiết thay đổi.

– Độ chảy lỏng cao không gây rạn nứt sàn.

-Có khả năng tự san bằng cực tốt không sợ vón cục.

– Không cần phải pha trộn thêm bất cứ vật liệu nào khác. Chỉ cần trộn đều Neomax Leveling 21 với nước theo đúng tỷ lệ rồi tiến hành thi công.

– Cường độ chịu nén bê tông của Neomax Leveling 21 là 250

** Ứng dụng của Neomax Leveling 21:

Tạo độ bằng phẳng các bề mặt nền sàn mới hoặc sàn cải tạo trước khi thi công dán gạch men, sàn gỗ, sàn nhựa, trải thảm, sàn vinyl,…

>>Xem thêm: Vữa tự san phẳng sàn công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay

2. Vữa tự chảy Neomax Leveling 81 (2 thành phần)

Neomax Leveling 81 được xem là vữa tự chảy 2 thành phần. Bao gồm xi măng và gốc Copolymer được dùng để ngăn ẩm trước khi sơn phủ Polyurethane, Epoxy, Polyurea…

Trọng lượng một bộ gồm 29,5kg : với thành phần A dạng bột màu ghi xám và thành phần B dạng lỏng màu trắng sữa.  Tính năng vượt trội hơn hẳn các sản phẩm thông thường khác và được dùng trên sàn công nghiệp.

Neomax Leveling 81 - Vữa tự san phẳng cho sàn HOT nhất 2021

** Ưu điểm của Neomax Leveling 81 hơn hẳn các sản phẩm vữa tự chảy khác:

–  Có khả năng bám dính tốt trên bề mặt bê tông ẩm.

– Làm lớp chống thấm, chống mài mòn cho sàn với độ dày 2-5mm.

– Khả năng chịu uốn, chịu lực nén cao.

– Tạo bề mặt bóng mịn sau khi phủ thêm 1 lớp Primer P11 

– Cường độ chịu nén bê tông đạt mức trên 400 mác, chịu được trọng lực xe nâng, xe tải nhẹ.

– Khả năng chịu uốn và chịu lực nén cao.

-Dễ dàng thi công và dễ sửa chữa.

** Ứng dụng của Neomax Leveling 81:

– Sửa chữa vá dặm, làm phẳng cho sàn dân dụng và công nghiệp trước khi phủ lớp sơn Epoxy, Polyurethane,,…

– Sử dụng được cho tất cả các sàn bê tông có độ ẩm cao.

thi công vữa tự san phẳng chống thấm

Hiện tại, các sản phẩm vữa chống thấm Neomax Leveling 21 và Neomax Leveling 81 đang được bán tại công ty TNHH Chống Thấm Gia Quý tại địa chỉ 551/212/16 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM.

Để báo giá vữa tự chảy không co chính xác khách hàng có thể gọi đến Gia Quý qua số điện thoại 098 1803 299094 3004 599

Thông tin liên hệ thêm:

Hy vọng, những thông tin vừa rồi Gia Quý vừa giải đáp xong thắc mắc “có nên dùng vữa tự chảy không ? Vữa tự chảy loại nào tốt nhất ?” Chắc hẳn, khi đọc đến đây bạn đọc đã có thêm kiến thức và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho sàn để đạt hiệu quả cao nhất.

>>Đọc tiếp: Thi công vữa tự san phẳng nhanh chóng dễ thực hiện