Có phải bạn đang tìm kiếm những loại vật liệu chống thấm mái nhà rẻ tiền để tiết kiệm được chi phí cũng như hạn chế nguy cơ thấm nước do thời tiết gây ra. Và ở bài viết hôm nay Gia Quý sẽ liệt kê cụ thể nhất để bạn đọc cùng tham khảo.

CÁC LOẠI VẬT LIỆU CHỐNG THẤM MÁI NHÀ RẺ TIỀN, ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Ở bài viết này Gia Quý sẽ không đi nói chung chung mà phân loại cụ thể vật liệu chống thấm cho từng mái nhà để mọi người lựa chọn phù hợp.  

1. Vật liệu chống thấm mái nhà bê tông

Các loại vật liệu chống thấm mái nhà bê tông được ứng dụng nhiều trong các công trình đó là: Phụ gia chống thấm, hợp chất chống thấm gốc xi măng, polyme, sản phẩm chống thấm gốc Polyurethane (PU),… Cụ thể như:

1.1. Phụ gia chống thấm mái nhà

Ngoài Sika Latex thì phụ gia chống thấm Neomax Latex Eco, Neomax Latex HC cũng đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện giờ nhờ có các tính năng vượt trội hơn hẳn mà giá thành rẻ đáp ứng được nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Vật liệu chống thấm mái nhà rẻ tiền được ưa chuộng nhất hiện nay

Sản phẩm Neomax Latex Eco, Neomax Latex HC có khả năng tăng độ bám dính cho vữa và bê tông, độ bền kéo, cải thiện khả năng chống mài mòn, thấm nước, kháng hóa chất và dễ thi công. 

Với cách dùng rất đơn giản có thể trộn hoặc tưới trước khi đổ bê tông và làm cán vữa sàn đem lại kết quả cao được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng.

1.2 Vữa xi măng chống thấm mái nhà 

Vữa chống thấm sàn mái bê tông được chúng tôi nhắc ở đây chính là Neomax Grout C60, Neomax Leveling 81, Neomax Dutop Grey/Green,… Cụ thể từng loại như:

– Vữa xi măng Neomax Grout C60 là loại vữa không co ngót có thể lấp đầy cổ ống, trám sữa bề mặt sàn bê tông đem đến khả năng chống thấm, chống ăn mòn, không co ngót và cường độ chịu nén cao.

Vật liệu chống thấm mái nhà rẻ tiền được ưa chuộng nhất hiện nay

– Vữa tự san bằng Neomax Leveling 81 hai thành phần xi măng và nhựa Copolymer có khả năng bám dính tốt trên nền bê tông độ ẩm cao, chống thấm, chống mài mòn, chịu uốn, chịu lực nén và có thể thi công lớp phủ Epoxy, Polyurethane sau khi sử dụng Neomax Leveling 81 khoảng 24 – 48 giờ.

Neomax Dutop Grey/ Green là dạng bột màu xám, xanh được sản xuất theo công thức đặc biệt dựa trên gốc xi măng, phụ gia và cát có khả năng bám dính tốt trên bề mặt, tăng khả năng va đập, mài mòn cao, kháng dầu mỡ và tạo độ bóng cho bề mặt,…

1.3 Vật liệu chống thấm mái nhà gốc xi măng – Polyme

Hiện nay, vật liệu chống thấm mái nhà tốt nhất thuộc gốc xi măng – polyme được sử dụng phổ biến hiện nay chính là Neomax C102, Neomax C102 Plus, Neomax C102 Flex. Đây đều là những sản phẩm chống thấm không lộ thiên và bề mặt sau khi thi công cần cán vữa, ốp gạch. 

– Neomax C102 hợp chất chống thấm 2 thành phần có khả năng kháng ẩm, bám dính tốt, bền với thời tiết và không gây độc hại.

Vật liệu chống thấm mái nhà rẻ tiền được ưa chuộng nhất hiện nay

Neomax C102 Flex là hợp chất chống thấm 2 thành phần có tính đàn hồi cao, bám dính tuyệt vời, che phủ các vết nứt, có thể thi công trên nền ẩm,…

Neomax C102 Plus là hợp chất chống thấm kết hợp với xi măng, dễ dàng thi công, hiệu quả chống thấm tốt, bề mặt đanh, chắc sáng mịn, bền với thời tiết, đàn hồi cao và chống rêu mốc vĩnh viễn.

1.4 Vật liệu chống thấm mái nhà gốc Polyurethane (PU)

Mái nhà bê tông có thể sử dụng các vật liệu chống thấm mái nhà gốc Polyurethane (PU) vừa nâng cấp cơ sở hạ tầng cũng như bảo vệ mặt sàn khỏi những yếu tố thời tiết gây ra.

Gốc Polyurethane thường có khả năng bám dính siêu tốt trên nền bê tông, kháng tia UV, đàn hồi cao, che phủ mọi vết nứt của nền bê tông. Vì thế mà những sản phẩm chống thấm gốc Polyurethane luôn được nhiều người ưa chuộng.

Điển hình một số dòng chống thấm gốc Polyurethane cho sàn bê tông như:

NEOMAX 201 là dòng sản phẩm chính gốc Polyurethane 2 thành phần có tính đàn hồi cao thích hợp dùng cho các dòng Polyurethane, Polyurea, Epoxy,… Sản phẩm chỉ có duy nhất màu xanh lá cây.

Vật liệu chống thấm mái nhà rẻ tiền được ưa chuộng nhất hiện nay

Neomax Primer P11 được sử dụng làm lớp lót cho bề mặt nền trước khi thi công các lớp phủ gốc Polyurethane, Polyurea.

Neomax Topcoat T14 sử dụng làm lớp bảo vệ chống tia cực tím và kháng mài mòn cho hệ sơn Polyurethane, Polyurea, bê tông, thép,… Sản phẩm có 2 màu xanh lá cây và ghi xám.

NEOMAX 820 cũng là lớp phủ chống thấm chính thuộc gốc Polyurethane 1 thành phần có tính đàn hồi rất cao thích hợp dùng để chống thấm mái nhà, sân thượng có khả năng kháng tia UV, chịu mài mòn, bền màu và chống rêu mốc vĩnh viễn.

2. Vật liệu chống thấm mái nhà đã lợp tôn

Đối với những mái nhà đã lợp tôn bị thấm nước thì việc sử dụng các vật liệu chống thấm gốc Polyurethane – gốc dầu được chúng tôi khuyên dùng bởi hiệu quả mang lại rất cao và có thể chống thấm, chống nóng cực kỳ tốt.

Vật liệu chống thấm gốc Polyurethane – gốc dầu được chúng tôi nhắc đến ở đây chính là sản phẩm NEOMAX 820

Vật liệu chống thấm mái nhà rẻ tiền được ưa chuộng nhất hiện nay

Neomax 820 không chỉ là sản phẩm thuộc gốc Polyurethane mà nó còn thuộc gốc dầu mang hiệu quả chống thấm vượt trội, tăng tính thẩm mỹ cũng như bảo vệ công trình bền với thời gian. Đặc biệt, những sản phẩm thuộc gốc dầu còn giúp người dùng dễ lau chùi, ít trầy xước, chống bám bẩn và bảo vệ tốt cho mọi công trình.

Sản phẩm Neomax 820 không chỉ có khả năng chống thấm mà còn có thể chống nóng cho mái nhà lợp tôn giúp cho gia chủ có được không gian sống thêm phần ý nghĩa hơn.

Và ở đây là 1 video chống thấm, chống nóng mái nhà lợp tôn được công ty Gia Quý trực tiếp thi công.

TỔNG KẾT: Với tất cả những gì chống thấm Gia Quý vừa đi tổng hợp vật liệu chống thấm mái nhà rẻ tiền được ưa chuộng nhất hiện nay. Chắc hẳn, bạn đọc đã có lựa chọn riêng cho mình và còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng các loại vật liệu chống thấm này để hạn chế tối đa nguy cơ thấm nước. 

Để được tư vấn rõ hơn về các sản phẩm chống thấm cũng như biết chính xác giá vật liệu chống thấm mái nhà quý khách hàng có thể gọi đến Gia Quý qua số hotline 098 1803 299094 3004 599

Mọi thông tin có thể liên hệ qua đây:

Bài viết liên quan: cách chống thấm mái nhà cực kỳ đơn giản, hiệu quả cao