icon-load

Quá trình phát triển

 

Gia Quý được thành lập cuối năm 2017, với ý tưởng ban đầu là một Công ty chuyên thi công chống thấm, xuất phát từ kinh nghiệm thi công chống thấm chuyên nghiệp nhiều năm ở các tổ chức đầu ngành chống thấm Việt Nam. Công ty Chống thấm Gia Quý được ra đời từ đó, nay đổi tên thành Công ty XD TM DV Gia Quý

 

Sau khi thành lập Gia Quý đã phát triển đúng theo định hướng ban đầu là chuyên thi công chống thấm công trình chuyên nghiệp và mở rộng sang các lĩnh vực thương mại (cụ thể là trở thành nhà phân phối độc quyền khu vực Miền Nam cho “Neomax Việt Nam”, cung cấp các máy móc thiết bị phụ trợ cho ngành chống thấm, cung cấp các hóa phẩm phụ trợ cho ngành bê tông, xây dựng, … ). Với phương châm tiếp tục đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh trong tương lai (định hướng: Vận tải hàng hóa, Xây dựng cơ bản, Lắp đặt thiết bị, Phân phối thiết bị dụng cụ phụ trợ cho ngành xây dựng, ….)

 

Hình thành từ đội ngũ nhân sự trẻ khỏe, đầy nhiệt huyết Gia Quý đã có khởi đầu tương đối ấn tượng cả về doanh số và phát triển mở rộng quy mô và đang nhận được lòng tin và phản hồi tích cực của nhiều khách hàng gần xa, các chủ đầu tư bất động sản uy tín. Đó là niềm tự hào cũng như là động lực thúc đẩy Gia Quý tiếp tục hoàn thiện và vươn mình xa hơn.

 

Với những bước đầu đạt được cùng với sự quan tâm hỗ trợ của khách hàng và sự tin tưởng của các cộng sự chúng tôi tin tưởng Gia Quý sẽ ngày càng phát triển, trở thành một trong những đơn vị chống thấm chuyên nghiệp có uy tín tại thị trường Việt Nam.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

1. Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác (4290)

2. Lắp đặt hệ thống điện (4321)

3. Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí (4322)

4. Lắp đặt hệ thống xây dựng khác (4329)

5. Hoàn thiện công trình xây dựng (4330)

6. Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác (4390)

7. Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng (4663)

8. Vệ sinh nhà cửa và các công trình khác (8129)