Hồ cá Koi đem lại sự thư giãn cũng như tăng tính thẩm mỹ cho khuôn viên vườn, nhà hàng, quán ăn thêm phần lôi cuốn và tạo nét đặc trưng riêng. Thế nhưng, hồ cá sau một thời gian tiếp xúc với nước rất có thể bị thấm làm ảnh hưởng đến cơ cấu cũng như chất lượng công trình.

Ở trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đi tìm hiểu về quy trình thi công chống thấm hồ cá Koi bằng Neomax 826 hiệu quả cao để bạn đọc có thể tham khảo và thực hiện cho hồ cá nhà mình.

QUY TRÌNH THI CÔNG CHỐNG THẤM HỒ CÁ KOI

Thực ra thi công chống thấm hồ cá Koi rất đơn giản và nếu thực hiện từng bước dưới đây mọi người có thể làm tại nhà nhằm ngăn chặn nguy cơ thấm nước cho hồ cá.

Sản phẩm chống thấm hồ cá Koi được chúng tôi sử dụng ở đây chính là Neomax 826. Hãy cùng Chống Thấm Gia Quý hướng dẫn cách chống thấm hồ cá Koi như sau:

1. Vệ sinh bề mặt

Vệ sinh bề mặt bể cá trước khi thi công rất quan trọng và nếu bỏ qua công đoạn này chất lượng về sau sẽ không được đảm bảo, độ bám dính không tốt và tuổi thọ kém.

Dùng bàn chải sắt hoặc máy mài chuyên dụng để chà nhám bề mặt nhằm tăng khả năng bám dính cho bề mặt.

Chống thấm hồ cá Neomax 826

2. Xử lý các vết nứt

Nếu bề mặt có những đường nứt lớn hãy xử lý bằng cách dùng keo trám chuyên dụng hoặc sử dụng lưới Polyester để gia cố vết nứt nhằm nâng cao khả năng chống thấm.

3. Thi công chống thấm hồ cá KOI bằng Neomax 826

Mở nắp thùng, khuấy đều khoảng 2-3 phút. Dùng rulo lăn trực tiếp lên bề mặt, lăn tối thiểu 2 lớp.

Lớp đầu tiên lăn thật mỏng, nhẹ và đều tay, chờ bề mặt khô khoảng 3-4 tiếng sau đó lăn tiếp lớp thứ 2. Sau 24 giờ có thể kiểm nghiệm lại với nước hoặc nuôi cá bình thường.

>>Tham khảo thêm: Chống thấm hồ cá đơn giản ngay tại nhà

LƯU Ý KHI LÀM CHỐNG THẤM HỒ CÁ KOI

Khi làm chống thấm hồ cá Koi mọi người cần lưu ý những điều sau:

– Cần xử lý bề mặt trước khi làm chống thấm bể cá để đảm bảo chất lượng về sau.

– Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ khi làm chống thấm hồ cá koi.

– Sử dụng sơn đen chống thấm hồ cá Koi – NEOMAX 826 để thi công dễ dàng và tiết kiệm tối đa chi phí. Đây là sản phẩm Polyurethane gốc nước an toàn khi tiếp xúc 100% với nước, không mùi, không độc hại, khả năng bám dính tốt và che phủ mọi vết nứt một cách tuyệt hảo.

– Cảm nhận bằng tay để đảm bảo bề mặt được khô hoàn toàn và chất lượng tuyệt đối khi thi công.

Lưu ý khi làm chống thấm hồ cá Koi

ĐƠN VỊ THI CÔNG CHỐNG THẤM HỒ CÁ KOI CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thi công chống thấm hồ cá Koi uy tín nhưng theo đánh giá của khách hàng đơn vị thi công chống thấm GIA QUÝ sẽ là lựa chọn hàng đầu được rất nhiều người tin dùng và đánh giá cực kỳ cao

GIA QUÝ có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản, sử dụng các sản phẩm chống thấm bể cá tốt nhất và được bảo hành lên đến 10 năm.

Để được tư vấn và khảo sát miễn phí hãy gọi đến số điện thoại 1900 3160028 99999 232

Hy vọng, những chia sẻ ở trên đã giúp bạn đọc nắm rõ hơn về vấn đề thi công chống thấm hồ cá Koi bằng Neomax 826 hiệu quả, tiết kiệm thời gian. Hãy áp dụng ngay hôm nay để mua về tự làm chống thấm cho chính hồ cá của mình.